GĐ Hạ long Phạm Như Quỳnh không tôn trọng cuộc hẹn với khách hàng.

Giám đốc Phạm Như Quỳnh sai hẹn việc phát hành thông báo tiến độ giao căn hộ CT3B Trung văn.


Phạm Như Quỳnh hẹn chắc chắn là: 10h giờ sáng mai ngày 10/7/12 các hộ dân sẽ nhận được thông báo chi tiết việc nhận căn hộ. (Quỳnh đã liên lạc với Vinh qua điện thoại để xác nhận thời hạn)

Kết thúc buổi làm việc ngày 6/7/12 tại văn phòng công ty Hạ long 38 Nguyễn Thi Định khi được các hộ dân đề nghị lập biên bản ghi nhớ về cam kết sẽ gửi thông báo tiến độ giao nhà cho các chủ hộ, Phạm Như Quỳnh khẳng định như đinh đóng cột : "anh chị yên tâm, không cần phải ký biên bản đâu, chắc chắn thứ hai tới bên em sẽ gửi  thông báo về tiến độ giao nhà đến từng chủ hộ, công văn này do em ký nên em hẹn không thể sai".

Hôm nay đúng hẹn 3h chiều thứ hai ngày 9/7/12 các hộ dân đến văn phòng Hạ long theo lời hẹn của Quỳnh để nhận thông báo, nhưng hỡi ôi nhân viên hành chính Hạ long trả lời như chưa hề biết cuộc hẹn hò của Quỳnh "bọn em không hề biết gì về thông báo này và em không có cơ sở gì làm việc với các anh chị", lời hẹn của Quỳnh thật không giống với châm ngôn của Quỳnh xây dựng Thà từ chối bảy lượt chứ không được sai hứa một lần” 

Sau khi điện thoại cho Phạm Như Quỳnh, Trương Quang Vinh tự giới thiệu là Trưởng phòng kinh doanh của Hạ long cùng các hộ dân lập biên bản xác nhận về việc:

Giám đốc Phạm Như Quỳnh sai hẹn việc phát hành thông báo tiến độ giao căn hộ CT3B Trung văn.
Phạm Như Quỳnh hẹn chắc chắn là: 10h giờ sáng mai ngày 10/7/12 các hộ dân sẽ nhận được thông báo chi tiết việc nhận căn hộ. (Quỳnh đã liên lạc với Vinh qua điện thoại để xác nhận thời hạn) 

10h sáng mai ngày 10/7/12, bà con nén giận có mặt đúng giờ tại văn phòng Hạ long theo lời hẹn của Quỳnh. Lưu ý chính chủ hợp đồng đến mang theo cmnd và bản copy hơp đồng nhé. 

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Nếu bà con commment (nhận xét) khó khăn do mạng bị chặn thì vui lòng gửi email đến ct3btrungvan@gmail.com để admin post hộ ý kiến
--

9 nhận xét:

 1. Mong rằng mọi người tiếp tục đến đông đủ. Lúc này chúng ta càng phải quyết liệt hơn. Đừng cảm thấy gần đạt được mục đích mà lơ là. Đừng thấy thêm một và người mà nghĩ vắng mình cũng không sao. Mỗi một lần gặp gỡ chúng ta càng phải đông hơn, mạnh hơn.

  Bạn Chung T14 ghi địa chỉ mail không rõ (Neptune2346@yahoo.com.vn) nên mình không gửi được bản Danh sách nhé.

  Trả lờiXóa
 2. Vinh NT nói:

  Dear all

  Tôi xin gửi các Anh/Chị biên bản họp với Hạ Long ngày 9.7.2012.

  Tôi nghĩ, bây giờ chúng ta nên phát tán thông tin này để mọi người mua nhà biết và tham gia cùng.

  Xin đề xuất 1 số cách sau:

  - Post bài trên webtretho.com hay lamchame.com - Viết trên mục 'Bạn đọc viết' trên vnexpress. - Ngoài ra post bài trên các diễn đàn khác mà mình tham gia.

  @Quynh: Nhờ QUỳnh gửi lại cái list của moi người nhé.

  d

  Vinh.NT

  Trả lờiXóa
 3. Trần Thanh Hải nói:

  Gui moi nguoi cong van Ha Long ngay 10/07. Noi dung cong van khong co nhieu y nghia, chi la hinh thuc keo dai thoi gian cua Ha Long. Moi nguoi doan ket dau tranh nhe.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là nội dung công văn chỉ là để đối phó với khách hàng thôi chứ chưa có thông tin gì chắc chắn cả, GĐ.Quỳnh đã nói dối KH một cách trắng trợn!!!Em nghĩ chúng ta phải tiếp tục đấu tranh để có được thời hạn giao nhà và phương thức giao cụ thể trong vòng tuần này, chứ để im vậy là bọn nó càng chây ỳ.

  Trả lờiXóa
 5. Em nghĩ chắc mình phải tìm biện pháp khác mạnh tay hơn mới được, chứ cứ cất công đến ngồi chờ xong ra về thế này khó mà làm bọn nó sợ được. Em đề nghị có một cuộc họp tổ dân phố luôn trong tuần này các anh chị ạ.

  Trả lờiXóa
 6. -From: Bich Diep Date: Tue, 10 Jul 2012

  E chào anh chi, e cũng ở tổ dan phố trung văn, căn hộ b2 tầng 14 đây ạ. Vừa nghe tin nhà cửa sắp bị thu hồi e lo qá. Huhu.sáng nay mới có mặt tai Hn nên ko bít có cuộc gặp Hạ long. Có thông tin j anh chi bao cho e qa mail hoặc sđt 0987 286 896.

  Trả lờiXóa
 7. -From: Bich Diep <> Date: Tue, 10 Jul 2012

  E chào anh chi, e cũng ở tổ dan phố trung văn, căn hộ b2 tầng 14 đây ạ. Vừa nghe tin nhà cửa sắp bị thu hồi e lo qá. Huhu.sáng nay mới có mặt tai Hn nên ko bít có cuộc gặp Hạ long. Có thông tin j anh chi bao cho e qa mail hoặc sđt 0987 286 896. bichdiep89cb@gmail.com

  Trả lờiXóa
 8. Hoan hô bạn Bich Diep đã tham gia vào tổ dân phố. Hôm nay chỉ có 9 người tham gia cuộc họp, qua ít. Mặc dù những buổi gặp gỡ như thế này chưa có hiệu quả như mong đợi nhưng chúng ta cần phải nâng cao tinh thần trách nhiệm lên. Mỗi người cần phải cố gắng hơn một chút.

  Trả lờiXóa
 9. Hoan hô bạn Bich Diep đã tham gia vào tổ dân phố. Hôm nay chỉ có 9 người tham gia cuộc họp, qua ít. Mặc dù những buổi gặp gỡ như thế này chưa có hiệu quả như mong đợi nhưng chúng ta cần phải nâng cao tinh thần trách nhiệm lên. Mỗi người cần phải cố gắng hơn một chút.

  Trả lờiXóa